FIDAL ASIATTORNEYS

http://www.asiattorney.com/

Công ty luật AsiAttorneys Franceskinj Chazard Partners được thành lập bởi Albert Franceskinj và Caroline Chazard Meas, Luật sư thuộc đoàn Luật sư Paris, và công ty Luật Fidal, thành viên của Đoàn Luật sư Nanterre.

Albert Franceskinj and Caroline Chazard Meas có kinh nghiệm làm việc ở châu Âu và châu Á, và đặc biệt là ở Đông Nam Á từ năm 1997 và 2002, tư vấn cho các khách hàng quốc tế (các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các xí nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn) trong lĩnh vực luật quốc tế cũng như luật địa phương cho các hoạt động thương mại và dự án đầu tư của khách hàng tại Châu Á.

Văn phòng đầu tiên của chúng tôi có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của Việt Nam, và các văn phòng khác ở Đông Nam Á đang được lên kế hoạch thành lập./p>

Hoạt động của công ty được tổ chức xoay quanh luật thương mại, cung cấp cùng lúc dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trong các vụ tranh chấp, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận toàn thể là yếu tố không thể thiếu tạo nên cái nhìn toàn diện về hồ sơ, đề ra và thực hiện các chiến lược hiệu quả và phối hợp, đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Kinh nghiệm hành nghề của đội ngũ nhân lực xây dựng cho công ty một tầm hiểu biết thấu đáo về các lĩnh vực hành nghề và lĩnh vực hoạt động thương mại như sau:

  • Công nghiệp (chế biến nông sản, thiết bị, đồ nội thất, y dược),
  • Đất và bất động sản (dự án xây dựng và phát triển),
  • Quyền về sức khỏe,
  • Phân phối (dược phẩm và sản phẩm thú y, nước hoa & mỹ phẩm, hàng xa xỉ, bán lẻ)
  • Bảo hiểm
  • Luật ngân hàng và Luật tài chính,
  • Du lịch (phát triển và khai thác các dự án khách sạn, các hoạt động giải trí, các hãng du lịch) ...

Chúng tôi làm việc dựa trên mối quan hệ tin tưởng và gần gũi với khách hàng.

Chúng tôi đề cao tính thiết thực và bền vững trong việc lựa chọn và thực hiện các giải pháp pháp lý được áp dụng để đảm bảo với khách hàng như sau:

  • Thích ứng với tình hình
  • Chủ động, dự đoán các nhu cầu mới và khả năng mở rộng các giải pháp theo sự thay đổi của luật pháp địa phương;
  • Kiểm soát chi phí phát sinh.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty châu Âu và châu Á, cũng như các tổ chức quốc tế và các cơ quan đại diện ngoại giao.

Khách hàng và dự án của họ được hưởng những lợi ích từ kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong luật pháp và thực tiễn địa phương, mạng lưới được xây dựng ngay cả trong các cấp xét xử chuyên môn và các cơ quan hành chính, và từ nét đặc trưng song văn hóa của đội ngũ chúng tôi. Khách hàng còn hưởng lợi từ những bí quyết và vị thế của FIDAL – một Công ty Luật hàng đầu – đang chủ trương phát triển lên tầm quốc tế nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt các dự án của họ.

Những luật sư của FIDAL ASIATTORNEYS và của FIDAL luôn sâu sát tình hình doanh nghiệp khách hàng, ở Pháp hoặc nước ngoài, nhằm giải đáp các vấn đề làm khách hàng bận lòng.

FIDAL

http://www.fidal.fr/Fidal là Công ty luật lớn nhất tại Pháp và thứ nhì toàn Châu Âu.
Trong hơn 90 năm qua, Fidal đã giúp rất nhiều công ty trong rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau xây dựng và phát triển.

Fidal có một mạng lưới địa lý rộng khắp: 90 văn phòng của chúng tôi trên khắp nước Pháp giúp chúng tôi tiếp cận dễ dàng và bên chặt hơn với khách hàng, cũng như phủ một mạng lưới thương mại lên khắp lãnh thổ nước Pháp.

Đội ngũ 200 luật sư của chúng tôi tại Paris và ở các vùng khác trên đất Pháp, đã xử lý được các vấn đề về thuế và pháp lý xuyên biên giới. Những chuyên gia này hỗ trợ các doanh nghiệp Pháp mở rộng hoạt động ra nước ngoài, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài đang hiện diện tại Pháp hoặc mong muốn có hiện diện tại Pháp,

Văn phòng của chúng tôi ở Brussels đảm nhận việc giải quyết các vấn đề của Cộng đồng chung Châu Âu và duy trì mối quan hệ đặc biệt với các thành viên của các cơ quan Liên minh Châu Âu, trong khi đó văn phòng ở Tunisa được cho là một trong những cửa ngõ quan trọng để tiếp cận thị trường Châu Phi.

Khi mới bắt đầu thành lập, FIDAL có một tổ chức mang tính chất định hướng cho khách hàng. Tổ chức này giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng của nghiệp vụ chuyên môn cũng như mối quan hệ với khách hàng.

Thông qua sự hoạt động đa lĩnh vực của chúng tôi, thông qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư cũng như hiệu quả làm việc theo nhóm, chúng tôi đã có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về thuế và pháp lý. Sự tiếp cận này bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những giải pháp tốt nhất để giải quyết những vướng mắc của họ.

Bộ phận “Nghiên cứu quốc gia” của chúng tôi là giải pháp cho những nhu cầu phát sinh trong tình trạng hệ thống pháp lý ngày càng phức tạp và rối rắm. Nó góp phần cập nhật pháp luật kinh doanh, cập nhật những thay đổi cho đội ngũ luật sư và qua đó hỗ trợ họ trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp và mới mẻ. Từ đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ những tư vấn mang tính mở và chủ động của chúng tôi.

 Learn more about Fidal

ASIATTORNEYS

Công ty luật ASIATTORNEYS Franceskinj Chazard Partners aarpi được thành lập bởi Albert Franceskinj and Caroline Chazard Meas, thành viên của Đoàn luật sư Paris, có kinh nghiệm làm việc ở châu Âu và châu Á, và đặc biệt là ở Đông Nam Á từ năm 1997 và 2002, tư vấn cho các khách hàng quốc tế (các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các xí nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn) trong lĩnh vực luật quốc tế cũng như luật địa phương cho các hoạt động thương mại và dự án đầu tư của khách hàng tại Châu Á, đặc biệt là Việt Nam và Singapore.

Công ty luật ở Paris đã thành lập văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh – trái tim kinh tế của VIệt Nam – phù hợp với quy định của Công ty luật Fidal được gọi là “FIDAL ASIATTORNEYS” (tên thương mại), Công ty TNHH Luật FIDAL Franceskinj Chazard & Partners (tên doanh nghiệp).

Đầu trang