Chào mừng tới website Công ty Luật  Fidal Asiattorneys

Công ty luật ​AsiAttorneys Franceskinj Chazard Partners được thành lập bởi Albert Franceskinj và Caroline Chazard Meas, Luật sư thuộc đoàn Luật sư Paris, và công ty Luật Fidal, thành viên của Đoàn Luật sư Nanterre.

Albert Franceskinj and Caroline Chazard Meas có kinh nghiệm làm việc ở châu Âu và châu Á, và đặc biệt là ở Đông Nam Á từ năm 1997 và 2002, tư vấn cho các khách hàng quốc tế (các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các xí nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn) trong lĩnh vực luật quốc tế cũng như luật địa phương cho các hoạt động thương mại và dự án đầu tư của khách hàng tại Châu Á.

Văn phòng đầu tiên của chúng tôi có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của Việt Nam, và các văn phòng khác ở Đông Nam Á đang được lên kế hoạch thành lập.

Hoạt động của công ty được tổ chức xoay quanh luật thương mại, cung cấp cùng lúc dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trong các vụ tranh chấp, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận toàn thể là yếu tố không thể thiếu tạo nên cái nhìn toàn diện về hồ sơ, đề ra và thực hiện các chiến lược hiệu quả và phối hợp, đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Xem thêm

CHUYÊN MÔN

Đội ngũ FIDAL ASIATTORNEYS và FIDAL, kết hợp kiến thức chuyên môn và am hiểu tình hình địa phương để có thể...

VĂN PHÒNG

Công ty luật ở Paris đã thành lập văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh – trái tim kinh tế của VIệt Nam...

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ luật sư đa quốc gia của chúng tôi bao gồm những luật sư định hướng kinh doanh...

Đầu trang